Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TUYỂN DỤNG SƠN HÀ LỌT TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2023

TUYỂN DỤNG SƠN HÀ LỌT TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2023

Chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích được tổ chức thường niên trong suốt 10 năm qua bởi CareerViet- đối tác được hơn 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng để kết nối với thị trường ứng viên đầy tiềm năng.

Chiều 26/02/2024, tại Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự nhận các giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Nhà tuyển dụng yêu thích 2023 - Employer of Choice 2023.

Untitled

Ảnh: Đại diện Ban Nhân sự  Tập đoàn Sơn Hà nhận giải thưởng Top 100 NTD được yêu thích nhất 2023.

Giải thưởng được ghi nhận từ chương trình khảo sát phi lợi nhuận do Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet phối hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam tổ chức. Mục đích của chương trình là tôn vinh những nỗ lực và kết quả xuất sắc của những doanh nghiệp đã có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, phù hợp với thị trường lao động nhiều biến động như hiện nay.

z5204001028111_1769a48d9c675d4b874e79d83f5fa212

Ảnh: Đại diện Ban Nhân sự  Tập đoàn Sơn Hà nhận giải thưởng TOP 5 NTD có Trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất.

 

Năm 2023 vừa qua, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp phải đối mặt với một nhiệm vụ tiên quyết đó là tinh gọn bộ máy và tối ưu hiệu quả nguồn nhân lực. Công tác tuyển dụng và chính sách đãi ngộ giữ chân những nhân sự đa nhiệm, nòng cốt là vấn đề quan trọng trong công tác quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

Tại Chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích 2023, trong Khối doanh nghiệp lớn (quy mô trên 1.000 CBCNV), Tuyển dụng Sơn Hà được vinh danh ở 3 hạng mục:

(1) TOP 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023.

(2) TOP 5 Nhà tuyển dụng có Trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất.

(3) TOP 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Ngành sản xuất.

Untitled2          Untitled3

Ảnh: Tuyển dụng Sơn Hà được vinh danh ở 03 hạng mục giải thưởng tại Chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích năm 2023.

Những giải thưởng này thêm một lần nữa khẳng định uy tín của Tập đoàn Sơn Hà không chỉ trong lĩnh vực sản xuất mà còn trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Tập đoàn đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hài hòa; nâng cao, phát triển chính sách thu hút nhân tài với chế độ đãi ngộ và lộ trình thăng tiến rõ ràng, giúp CBCNV có thêm động lực tích cực lao động, sản xuất, tạo ra giá trị cốt lõi, đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn.

Tin Tức

XE MÁY ĐIỆN EVGO HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT 2024

Tối 23/3, Sở Công thương Hà Nội phối hợp với EVN HANOI và các đơn vị liên quan đã tổ chức đêm sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024, với thông điệp “Tiết kiệm điện – thành thói quen”.

Xem chi tiết

PHÁI ĐẸP SƠN HÀ TỎA SÁNG TÀI NĂNG

Với chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa chào mừng ngày QTPN 08/03, CBCNV nữ toàn Tập đoàn Sơn Hà đã có những ngày đầu tháng 3 thật ấm áp và đáng nhớ. Cùng điểm lại những hoạt động sôi nổi trên toàn Tập đoàn những ngày vừa qua.

Xem chi tiết

CÂU CHUYỆN VỀ THÁI DƯƠNG NĂNG

Thái Dương Năng là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái năng lượng xanh của Sơn Hà. Trải qua hành trình gần 20 năm phát triển, Thái Dương Năng là niềm tự hào cũng như là nguồn cảm hứng cho các dòng sản phẩm khác về năng lượng sạch, nước sạch, khí sạch cho cuộc sống bền vững.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.