Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

PHÁI ĐẸP SƠN HÀ TỎA SÁNG TÀI NĂNG

Với chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa chào mừng ngày QTPN 08/03, CBCNV nữ toàn Tập đoàn Sơn Hà đã có những ngày đầu tháng 3 thật ấm áp và đáng nhớ. Cùng điểm lại những hoạt động sôi nổi trên toàn Tập đoàn những ngày vừa qua.

  1. Cuộc thi nội bộ “Sơn Hà – Nét đẹp ẩn giấu”:

Cuộc thi là dịp để CBCNV nữ Tập đoàn thể hiện tài năng/sở thích của bản thân trong mọi lĩnh vực, những nét đẹp ẩn giấu mà trong công việc thường ngày chưa có cơ hội thể hiện. Tinh thần nhiệt tình tham gia và kêu gọi bình chọn với những thước phim đầy ý nghĩa giúp hình ảnh nữ nhân Sơn Hà tỏa sáng tài năng được lan toả mạnh mẽ.

BTC đặc biệt ấn tượng với tài năng và trái tim nhân hậu của Chị Lương Thị Thu Hiền- Phòng KD01- Sơn Hà SSP. Bài thi vẽ tranh và nặn tạo hình người phụ nữ Việt Nam tóc dài mềm mại cùng câu chuyện ủng hộ tóc cho bệnh nhân ung thư của chị đã khiến người xem vô cùng xúc động. Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp chị đã làm sẽ được lan tỏa, trở thành cảm hứng cho chị em toàn đoàn, cùng góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua cuộc thi, rất nhiều những “Nét đẹp ẩn giấu” của Sơn Hà đã lần đầu tiên được thể hiện. Những bài thi chất lượng thể hiện khả năng vẽ tranh, yogo, nấu ăn, cắm hoa…đã thêm một lần nữa khẳng định phái đẹp Sơn Hà chính là những nét chấm phá rắn rỏi nhưng đầy dịu dàng của ngành sản xuất.

   

Ảnh: Một số bài dự thi ấn tượng của chị em Sơn Hà.

  1. Hoạt động tặng quà bất ngờ dành cho CBCNV nữ tại TS Diễn và HS Liễu Giai:

Sáng 08/03, những chiếc bánh xinh đẹp và ngọt ngào đã mang tới niềm vui bất ngờ cho chị em của Trụ sở Diễn và Hội sở Liễu Giai. Không phải là cái gì đó quá lớn lao, nhưng sự trân trọng và quan tâm từ Tập đoàn đã mang lại cảm giác vô cùng hạnh phúc cho phụ nữ Sơn Hà.

Ảnh: Bất ngờ nhỏ xinh được dành tặng tới các chị em

  1. Hoạt động chào mừng 08/03 tại các ĐVTV:

Hòa chung không khí trên toàn đoàn, mỗi Đơn vị trong toàn Tập đoàn đã có những hoạt động dành riêng cho chị em. Mỗi đơn vị có những nét riêng trong hoạt động kỷ niệm, thể hiện bản sắc văn hóa riêng: chị em Sơn Hà SSP cá tính trong hội thao, chị em Toàn Mỹ Miền Trung đằm thắm khoe sắc vóc với tà áo dài bên hồ sen, chị em Nước Lạng Sơn dịu dàng như nước trong lễ kỷ niệm, Sơn Hà Bắc Ninh tổ chức cuộc thi cắm hoa truyền thống để chị em có cơ hội khoe tài năng ẩn giấu….

Ảnh: Mỗi đơn vị trên toàn Tập đoàn có những hoạt động kỷ niệm 8/3 khác nhau.

Nguồn sáng lấp lánh nhất trong những ngày đầu tháng 03 này được tỏa ra từ nụ cười của chị em toàn đoàn. Mong rằng những tình yêu thương và sự chân thành từ toàn Tập đoàn sẽ là nguồn động lực vô hình để CBCNV nữ Sơn Hà tiếp tục nỗ lực, tin yêu và đồng hành cùng Tập đoàn

Tin Tức

XE MÁY ĐIỆN EVGO HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT 2024

Tối 23/3, Sở Công thương Hà Nội phối hợp với EVN HANOI và các đơn vị liên quan đã tổ chức đêm sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024, với thông điệp “Tiết kiệm điện – thành thói quen”.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG SƠN HÀ LỌT TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2023

Chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích được tổ chức thường niên trong suốt 10 năm qua bởi CareerViet- đối tác được hơn 20.000 doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng để kết nối với thị trường ứng viên đầy tiềm năng.

Xem chi tiết

CÂU CHUYỆN VỀ THÁI DƯƠNG NĂNG

Thái Dương Năng là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái năng lượng xanh của Sơn Hà. Trải qua hành trình gần 20 năm phát triển, Thái Dương Năng là niềm tự hào cũng như là nguồn cảm hứng cho các dòng sản phẩm khác về năng lượng sạch, nước sạch, khí sạch cho cuộc sống bền vững.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.