Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC YEP 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: CHỢ QUÊ SƠN HÀ – TẾT LÀ VỀ NHÀ

Trong không khí se lạnh của chiều 19/1/2024, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức sự kiện “YEP 2023: Chợ Quê Sơn Hà – Tết Là Về Nhà”, tái hiện không gian chợ quê ngày Tết truyền thống với sự tham gia của gần 300 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) và khách mời. 

Sự kiện này không chỉ là dịp để mọi người cùng nhau hồi tưởng và tận hưởng không khí Tết cổ truyền mà còn là cơ hội để tạo dựng một cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết. Trong không gian làng quê ấm cúng, ngập tràn màu sắc và hương vị của Tết, các trò chơi dân gian đã được tổ chức, mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người tham dự. 

Điểm nhấn của sự kiện là 14 gian hàng Tết đầy màu sắc của các phòng, ban, và đơn vị trong Tập đoàn. Mỗi gian hàng đều mang đến những hương vị đặc trưng, trong đó gian hàng của Công ty Nước Lạng Sơn với những thức quà xứ Lạng đã xuất sắc giành giải nhất. 

Sự kiện không chỉ dừng lại ở những hoạt động vui chơi mà còn tiếp tục với một bữa tiệc tối ấm cúng, kết hợp chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt, phiên bốc thăm trúng thưởng và lễ vinh danh giải thưởng của năm đã tạo nên những bất ngờ thú vị, với 201 giải thưởng được trao cho các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật trong năm 2023. 

Chương trình không chỉ là một ngày để trút bỏ những âu lo công việc mà còn là dịp để mọi người trong Tập đoàn Sơn Hà gia tăng sự kết nối và tình đoàn kết. Dư vị của tình yêu thương, niềm vui và sự ấm áp sẽ còn mãi trong lòng mỗi người tham dự. Kết thúc sự kiện, Người Sơn Hà đầy hứa hẹn bước vào năm 2024 với tinh thần mới và những mục tiêu lớn. 

Tin Tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TẶNG XE MÁY ĐIỆN EVGO CHO ĐẠI SỨ THĂNG LONG – HÀ NỘI

Ông Đinh Đức Tuấn, Giám đốc Nhà máy sản xuất lắp ráp xe điện EVGO của Tập đoàn Sơn Hà, đã vinh danh Nguyễn Minh Anh, sinh viên Đại học Ngoại thương, với Bằng khen và một chiếc xe điện EVGO D. Sự kiện này diễn ra trong khuôn khổ của Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ tuyên truyền lịch sử, văn hóa Thăng Long – Hà Nội” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ LỌT TOP 50 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, năm 2023, sản phẩm ống inox Sơn Hà đã lọt Top 50 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy khảo sát và người tiêu dùng bình chọn.

Xem chi tiết

SƠN HÀ SSP THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THÉP KHÔNG GỈ THẾ GIỚI TẠI MAASTRICHT – HÀ LAN 2023

Trong 03 ngày, từ 26 – 28/09/2023, Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Sơn Hà – đã tham gia Hội nghị – Triển lãm Thép không gỉ Thế giới được tổ chức lần thứ 13 tại Maastricht – Hà Lan với gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm ống inox Sơn Hà.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.