Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

SƠN HÀ SSP THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THÉP KHÔNG GỈ THẾ GIỚI TẠI MAASTRICHT – HÀ LAN 2023

Trong 03 ngày, từ 26 – 28/09/2023, Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Sơn Hà – đã tham gia Hội nghị – Triển lãm Thép không gỉ Thế giới được tổ chức lần thứ 13 tại Maastricht – Hà Lan với gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm ống inox Sơn Hà.

Đây là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm, quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn trong ngành vật liệu chống ăn mòn đến từ khắp thế giới.

Năm 2023, Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 300 thương hiệu lớn, đón hàng chục nghìn lượt khách tham quan trong suốt sự kiện.

Mang những sản phẩm chất lượng nhất tới Triển lãm, mục tiêu của Sơn Hà SSP là quảng bá thương hiệu inox Sơn Hà tới các đối tác lớn trên thế giới, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong ngành công nghiệp thép không gỉ; đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi những công nghệ sản xuất tiên tiến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Tại gian hàng của Sơn Hà SSP, rất nhiều đối tác và khách hàng lớn đã tới tham quan, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm ống inox Sơn Hà với những phản hồi tích cực.

Thừa hưởng những thành tựu và lợi thế về sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà với 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam đã trở thành hãng sản xuất ống thép không gỉ tầm cỡ quốc tế, hàng trăm nhà phân phối, đại lý trong nước, và xuất khẩu tới 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, trong đó có thể kể đến các thị trường cao cấp như: Mĩ, Pháp, Ba Lan, Nga, Brazil, Ấn Độ…

Sở hữu 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích hơn 70.000m2 và 200 dây chuyền sản xuất, Sơn Hà SSP Việt Nam cung cấp sản lượng 80.000 tấn/năm.  Sản phẩm ống inox của Sơn Hà SSP Việt Nam được quản lý theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Sơn Hà là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có ống, hộp inox công nghiệp được cấp chứng nhận PED bởi tổ chức quốc tế TUV của Đức.

Tin Tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH NƯỚC – VIETWATER 2023

Từ ngày 11 – 13/10/2023, TĐ Sơn Hà tham gia Triển lãm VIETWATER lần thứ 14 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm uy tín, thu hút sự tham gia của hơn 450 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, đón hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TẠI HÀN QUỐC

Trong 3 ngày, từ 16 – 18/10/2023, bà Dương Thị Dung – thành viên Ban điều hành – đã dẫn đầu đoàn Sơn Hà tham gia Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tại Hàn Quốc cùng với Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc do Ông Lê Duy Thành – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc làm Trưởng đoàn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.