Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TẠI HÀN QUỐC

Trong 3 ngày, từ 16 – 18/10/2023, bà Dương Thị Dung – thành viên Ban điều hành – đã dẫn đầu đoàn Sơn Hà tham gia Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tại Hàn Quốc cùng với Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc do Ông Lê Duy Thành – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc làm Trưởng đoàn.

Các đại biểu xem video giới thiệu KCN SHI IP Tam Dương của Tập đoàn Sơn Hà tại chương trình làm việc.

Tại Hàn Quốc, Đoàn công tác đã gặp gỡ và làm việc với công ty Signetics, Viện Nghiên cứu nông nghiệp tỉnh Chungcheongbuk, Viện Nghiên cứu ô tô Hàn Quốc và Hiệp hội các doanh nghiệp tại tỉnh Chungcheongbuk. Đây là các doanh nghiệp, các đơn vị đang hoạt động sản xuất kinh doanh và nghiên cứu trên các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, điện tử, sản xuất ô tô, xe máy, công nghiệp xe điện, chất bán dẫn – là cách lĩnh vực mà Vĩnh Phúc đang tập trung ưu tiên thu hút đầu tư.

Bà Dương Thị Dung – Thành viên Ban điều hành Tập đoàn Sơn Hà – phát biểu tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, Đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã thăm hữu nghị và hội đàm với tỉnh Chungcheongbuk nhân kỷ niệm 15 năm ký kết quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh (21/10/2008 – 21/10/2023); Ký Biên bản Hợp tác hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực về cơ khí chế tạo tại tỉnh Vĩnh Phúc; Tổ chức Tọa đàm “Phát triển chuỗi cung ứng xe điện tại Vĩnh Phúc”. Mục đích của chương trình là kết nối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực xe điện của Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực xe điện, hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực…

Dự án KCN SHI IP Tam Dương – Vĩnh Phúc được các doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm và tìm hiểu

Ngoài ra, Đoàn cũng đã tới thăm và làm việc với một số doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực: Công nghiệp; Thương mại; Du lịch; Giáo dục & Đào tạo; Văn hóa; Y tế; Lao động.

Dự án KCN SHI IP Tam Dương của Tập đoàn Sơn Hà chính thức khởi công tháng 4/2023

Sở hữu dự án khu công nghiệp SHI IP Tam Dương tại Vĩnh Phúc với tổng diện tích 162,33ha, Tập đoàn Sơn Hà mong muốn được chào đón các đối tác, nhà đầu tư Hàn Quốc đến với dự án. Nằm ở “Thủ phủ công nghiệp phía Bắc Hà Nội”, dự án tận dụng được các thế mạnh về vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, sự tăng trưởng kinh tế và thu hút nguồn vốn FDI của tỉnh. Tập đoàn Sơn Hà định hướng xây dựng nơi đây thành khu công nghiệp xanh, hiện đại, hài hòa giữa giá trị kinh tế và môi trường, mang đến những trải nghiệm, không gian, tiện ích đầy đủ cho các nhà đầu tư tại dự án. SHI IP Tam Dương được quy hoạch, phát triển theo chuẩn quốc tế để không những thu hút các nhà đầu tư trong nước mà còn hấp dẫn các doanh nghiệp nước ngoài.

Hàn Quốc luôn giữ vị trí là quốc gia có số dự án và số vốn đăng ký đầu tư đứng đầu tại Vĩnh Phúc. Tham gia chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch cùng Đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác tốt đẹp Việt Nam – Hàn Quốc mà còn mở ra nhiều cơ hội để thu hút đầu tư Hàn Quốc vào Vĩnh Phúc nói chung và dự án khu công nghiệp SHI IP Tam Dương của Tập đoàn Sơn Hà nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc:

Tin Tức

SƠN HÀ SSP THAM GIA HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM THÉP KHÔNG GỈ THẾ GIỚI TẠI MAASTRICHT – HÀ LAN 2023

Trong 03 ngày, từ 26 – 28/09/2023, Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Sơn Hà – đã tham gia Hội nghị – Triển lãm Thép không gỉ Thế giới được tổ chức lần thứ 13 tại Maastricht – Hà Lan với gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm ống inox Sơn Hà.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH NƯỚC – VIETWATER 2023

Từ ngày 11 – 13/10/2023, TĐ Sơn Hà tham gia Triển lãm VIETWATER lần thứ 14 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm uy tín, thu hút sự tham gia của hơn 450 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, đón hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.