Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ GÂY ẤN TƯỢNG TẠI HỘI CHỢ SPCNCL HÀ NỘI 2023

Chiều ngày 19/10, Hội chợ triển lãm quốc tế trưng bày giới thiệu SPCNCL Hà Nội năm 2023 đã chính thức khai mạc tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia.
Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trực thuộc TP Hà Nội. Với quy mô hơn 200 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội, hội chợ đã mang đến nhiều sản phẩm đặc sắc, có giá trị cao.
 
 
Sở hữu 4 gian hàng ở vị trí trung tâm của hội chợ, Tập đoàn Sơn Hà đã mang đến nhiều sản phẩm chủ lực như: ống, hộp inox, xe máy điện EVGO, chậu handmade, bình nước nóng trực tệp & gián tiếp, bể septic… Sản phẩm của Sơn Hà được đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng mẫu mã. Hội chợ sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 21/10, dự kiến đón hàng nghìn lượt khách tham quan.
 

Tin Tức

HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM QUỐC TẾ CỦA ỐNG INOX CÔNG NGHIỆP SƠN HÀ

Khởi thủy là đơn vị sản xuất các mặt hàng gia dụng, trải qua 25 năm phát triển, Sơn Hà đã định vị mình là nhà sản xuất công nghiệp tầm cỡ quốc tế. Không chỉ chiếm lĩnh thị phần trong nước, Sơn Hà còn đưa ống inox công nghiệp chinh phục hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xem chi tiết

CÔNG TY SƠN HÀ SHE: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG 2023

Ngày 20/9/2023, tại Trụ sở Diễn, Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2023.

Xem chi tiết

ĐOÀN 60 DOANH NGHIỆP HỌC VIỆN KINH DOANH JIDANG – NGÔ HIỂU BA (TRUNG QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư do Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á phối hợp với Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam tổ chức, sáng ngày 08/9/2023, Đoàn Doanh nghiệp Học viện Kinh doanh Jidang – Ngô Hiểu Ba (Trung Quốc) đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.