Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

ĐOÀN 60 DOANH NGHIỆP HỌC VIỆN KINH DOANH JIDANG – NGÔ HIỂU BA (TRUNG QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư do Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á phối hợp với Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam tổ chức, sáng ngày 08/9/2023, Đoàn Doanh nghiệp Học viện Kinh doanh Jidang – Ngô Hiểu Ba (Trung Quốc) đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Đoàn công tác gồm 60 doanh nghiệp Trung Quốc do ông Ngô Hiểu Ba – Nhà sáng lập Học viện kinh doanh Ba Cửu Linh, Chủ tịch Tập đoàn Văn hóa và sáng tạo Ba Cửu Linh – làm Trưởng đoàn. Các doanh nghiệp này đều là các công ty lớn tại Trung Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực như: điện tử, gia công sản xuất, chế tạo, dược phẩm, thiết bị y tế, FMCG, xây dựng, bất động sản, khách sạn, dịch vụ, thương mại,…

Các doanh nghiệp Trung Quốc dành nhiều lời khen khen khi tham quan quy trình sản xuất ống inox Sơn Hà.

Đoàn đã tới thăm Nhà máy sản xuất ống, hộp inox của Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam và Nhà máy sản xuất Thái Dương Năng của Công ty Phát triển năng lượng Sơn Hà tại KCN thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội. Đây là hai nhà máy có quy mô lớn của Tập đoàn Sơn Hà, được đầu tư trang thiết bị móc móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, được quản lý theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Ông Ngô Hiểu Ba – Nhà sáng lập Học viện kinh doanh Ba Cửu Linh, Chủ tịch Tập đoàn Văn hóa và sáng tạo Ba Cửu Linh – đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với sản phẩm ống inox Sơn Hà. Đây cũng là sản phẩm chủ lực góp phần đưa Sơn Hà trở thành hãng sản xuất ống thép không gỉ tầm cỡ quốc tế. Hiện Sơn Hà là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có ống, hộp inox công nghiệp được cấp chứng nhận PED bởi tổ chức quốc tế TUV của Đức, đủ điều kiện xuất khẩu tới 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, trong đó có thể kể đến các thị trường cao cấp như: Mĩ, Pháp, Ba Lan, Nga, Brazil, Ấn Độ…

Đoàn tham quan xưởng sản xuất Thái Dương Năng của Tập đoàn Sơn Hà.

Cùng với ống inox, Thái Dương Năng cũng là sản phẩm gia dụng truyền thống nhằm “xanh hóa” chiến lược sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà. Để phát triển sản phẩm này, Tập đoàn Sơn Hà đã đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại với công suất 12.000 bộ Thái Dương Năng trên tháng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đến nay, sau 20 năm ra mắt thị trường, Thái Dương Năng vẫn luôn giữ vị thế số 1 trên thị trường, được người dân Việt Nam ưu tiên tin dùng.

Đoàn làm việc tại Trụ sở Tập đoàn Sơn Hà.

Sáng cùng ngày, Đoàn cũng đã tới thăm và làm việc tại Trụ sở của Tập đoàn Sơn Hà. Tại đây, các doanh nghiệp Trung Quốc bày tỏ mối quan tâm đặc biệt đối với các lĩnh vực năng lượng sạch, xe máy điện, dự án bất động sản công nghiệp SHI Tam Dương. Bên cạnh đó là những băn khoăn về các chính sách ưu đãi cũng như quy định, chính sách thuế, chi phí của nhà đầu tư khi tới Việt Nam nói chung và dự án SHI Tam Dương nói riêng.

 

Tất cả các vấn đề trên đã được đại diện BLĐ Tập đoàn giải đáp một cách thấu đáo, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển trong thời gian tới.

Tin Tức

CÔNG TY SƠN HÀ SHE: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG 2023

Ngày 20/9/2023, tại Trụ sở Diễn, Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2023.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Ngày 13/09/2023, tại Ba Vì, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công chương trình hội nghị với chủ đề “Vượt sóng lớn – Đón thành công” nhằm tri ân các nhà phân phối sản phẩm ống inox của Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam.

Xem chi tiết

CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU SƠN HÀ ĐỂ LỪA ĐẢO ỨNG VIÊN TUYỂN DỤNG

Trong thời gian gần đây, thị trường tuyển dụng xuất hiện các tổ chức/cá nhân lợi dụng thương hiệu Sơn Hà thực hiện các hành vi lừa đảo như thu thập thông tin cá nhân ứng viên và thu phí tuyển dụng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Tập đoàn Sơn Hà đã làm việc với các cơ quan chức năng để điều tra và phối hợp xử lý.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.