Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM QUỐC TẾ CỦA ỐNG INOX CÔNG NGHIỆP SƠN HÀ

Thương hiệu của các sản phẩm Gia dụng quốc dân

Thành lập năm 1998, Tập đoàn Sơn Hà tập trung phát triển dòng sản phẩm gia dụng với sản phẩm đầu tay là bồn nước inox. Từ đó đến nay, sản phẩm này đã trở thành thương hiệu quốc dân hiện diện trên hàng triệu mái nhà Việt, từ thành thị đến nông thôn, từ các công trình lớn đến từng căn nhà nhỏ. Thành công của bồn chứa nước inox đã thôi thúc Sơn Hà mở rộng danh mục sản phẩm gia dụng và liên tục khẳng định tên tuổi với các sản phẩm mới, phục vụ tiện ích của các gia đình Việt.

Bồn nước inox & Thái Dương Năng Sơn Hà – Bộ sản phẩm quốc dân của các gia đình Việt. Ảnh: Sơn Hà

Điển hình như máy nước nóng năng lượng mặt trời – Thái Dương Năng, tiếp đến là bình nóng lạnh sử dụng điện. Ngoài ra còn có bể tự hoại thông minh Septic thay thế cho bể phốt xây bằng gạch vữa, giúp xử lý chất thải, đảm bảo nước thải ra đạt tiêu chuẩn nước cột B, an toàn với môi trường.

Bể tự hoại thông minh Septic Sơn Hà – Giải pháp thân thiện môi trường. Ảnh: Sơn Hà

Sau 25 năm, giờ đây, Sơn Hà đã trở thành đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực hàng gia dụng với hệ sinh thái sản phẩm hoàn thiện. Tập đoàn sở hữu 09 nhà máy, trong đó có 08 nhà máy trải dài từ Bắc vào Nam (cứ cách khoảng 400km sẽ có một nhà máy của Sơn Hà) và 01 nhà máy tại Myanmar, giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm, mang lại nhiều hơn lợi ích cho người tiêu dùng.

Nhà sản xuất ống inox công nghiệp tầm cỡ thế giới

Năm 2003, trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Sơn Hà bước chân vào địa hạt công nghiệp với sản phẩm ống inox. Đáng chú ý, ngay từ buổi đầu, công ty đã đặt xuất khẩu làm mục tiêu tiên quyết, điều mà trước đó chưa sản phẩm ống inox công nghiệp nào của Việt Nam làm được. Sơn Hà và một số doanh nghiệp Việt tiếp theo đó đã hiện thực hóa được điều này.

Bên trong nhà máy sản xuất ống inox tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Ảnh: Sơn Hà

Chỉ mất 2 năm kể từ khi bước chân vào ngành công nghiệp, Sơn Hà đã xuất đi những lô hàng ống inox đầu tiên. Đặc biệt, năm 2008, Sơn Hà đặt chân thành công vào thị trường Mỹ, tạo nên bước ngoặt lớn cho công cuộc xuất khẩu. Từ đây, sản phẩm của công ty mở rộng nhanh chóng sang các nước: Pháp, Đức, Nga, Brazil, Thổ Nhĩ Kì, Ấn Độ… Đến nay, ống inox công nghiệp Sơn Hà đã hiện diện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà ống inox công nghiệp Sơn Hà chinh phục được thị trường. Ngay từ năm 2008, các sản phẩm này đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008, tiếp theo là ISO 9001:2015, đủ điều kiện xuất khẩu toàn cầu. Đáng kể, năm 2009, Sơn Hà là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong được cấp chứng chỉ PED của TUV – Đức, chứng minh các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM A312/A778 của Mỹ, EN10217-7 của châu Âu và JIS G 3459 của Nhật Bản, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào những thị trường khó tính nhất.

Ống inox công nghiệp Sơn Hà có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường xuất khẩu nhờ tiêu chuẩn chất lượng và quản trị giá vốn tốt. Nhưng cũng chính điều này khiến ống inox Sơn Hà bị kiện chống bán phá giá tại Thổ Nhĩ Kì, Ấn Độ, Mỹ và Brazil vào năm 2013. Với sức mạnh pháp chế nội tại và sự hỗ trợ của các tổ chức luật trong và ngoài nước, Sơn Hà đã giành chiến thắng trong các vụ kiện tại Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kì nhưng vẫn bị áp thuế chống bán phá giá tại Mỹ và Brazil. Và trong 10 năm qua, chưa bao giờ Sơn Hà dừng theo đuổi công cuộc dỡ bỏ lệnh áp thuế cho sản phẩm ống inox tại hai đất nước này.

Kiểm tra thành phẩm trước khi xuất kho. Ảnh: Sơn Hà

Năm 2023, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu, hoạt động xuất khẩu trên cả nước giảm sút thì xuất khẩu ống inox công nghiệp của Sơn Hà vẫn ngược dòng tăng trưởng. Điều đó có được nhờ vào quyết định táo bạo và đúng đắn là tập trung vào xuất khẩu ống công nghiệp và cuộn inox. Theo đó, tổng khối lượng ống công nghiệp và cuộn inox 10 tháng đầu năm 2023 đã tăng trưởng tới 185% so với cùng kỳ năm trước.

Tiếp nối hành trình 1/4 thế kỷ phụng sự bền bỉ

Sự chuyển dịch của chuỗi cung ứng toàn cầu biến Việt Nam thành điểm đến lý tưởng của hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời, nhu cầu về ống inox công nghiệp trên thế giới vẫn còn rất lớn, phục vụ rộng rãi cho nhiều ngành như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, hóa dầu… Đây là cơ hội tốt để Sơn Hà phát huy lợi thế và chiếm lĩnh thị trường.

Sơn Hà – hành trình 1/4 thế kỷ phụng sự bền bỉ.

Sơn Hà hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất ống inox công nghiệp tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội và chuẩn bị đưa nhà máy tại Bình Dương vào hoạt động với tổng công suất lên tới 80.000 tấn/năm. Kinh nghiệm 20 năm, sự sẵn sàng về năng lực sản xuất và trên hết là chất lượng sản phẩm chuẩn quốc tế là những nền tảng vững chắc cho những ấp ủ vươn cao, bay xa của Sơn Hà trở thành hiện thực. Tập đoàn cũng để ngỏ khả năng mở nhà máy tại các thị trường lớn và có tính cạnh tranh cao, thậm chí tại nước bị áp thuế chống bán phá giá.

Đáng chú ý, Sơn Hà đang đẩy mạnh việc ra mắt những sản phẩm mới trong lĩnh vực inox, tiêu biểu là ống cấp nước sạch inox. Tháng 10 vừa qua, Tập đoàn đã chính thức giới thiệu sản phẩm này tại hội chợ triển lãm ngành nước VietWater 2023 tại SECC, TP.HCM và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Sản phẩm đánh trúng vào những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống hiện đại nhờ độ bền cao, dễ lắp đặt và cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người.

Ống cấp nước sạch inox sẽ là một trong những sản phẩm đột phá của Sơn Hà, song không phải là duy nhất bởi Tập đoàn sẽ còn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm đặc chủng mà các khách hàng quốc tế đang và sẽ rất cần.

25 năm phụng sự bền bỉ, Sơn Hà từ một thương hiệu quốc dân trong lĩnh vực gia dụng đã tiến đến vị thế của một nhà sản xuất công nghiệp tầm cỡ thế giới. Đi lên từ sản phẩm, Sơn Hà dựng niềm tin bằng chất lượng và không ngừng làm mới để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cùng đối tác và toàn thể Cán bộ công nhân viên Tập đoàn, nối dài thêm hành trình phát triển đầy tự hào.

Tin Tức

CÔNG TY SƠN HÀ SHE: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG 2023

Ngày 20/9/2023, tại Trụ sở Diễn, Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2023.

Xem chi tiết

ĐOÀN 60 DOANH NGHIỆP HỌC VIỆN KINH DOANH JIDANG – NGÔ HIỂU BA (TRUNG QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư do Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á phối hợp với Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam tổ chức, sáng ngày 08/9/2023, Đoàn Doanh nghiệp Học viện Kinh doanh Jidang – Ngô Hiểu Ba (Trung Quốc) đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.