Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Ngày 13/09/2023, tại Ba Vì, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công chương trình hội nghị với chủ đề “Vượt sóng lớn – Đón thành công” nhằm tri ân các nhà phân phối sản phẩm ống inox của Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam.

Đây là cơ hội quý báu để Công ty SSP chia sẻ định hướng và kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của các nhà phân phối, đại lý vì mục tiêu cùng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Đại diện BLĐ Tập đoàn và Công ty Sơn Hà SSP.

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn; ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty SSP; đại diện cán bộ nhân viên Công ty SSP cùng 40 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Phát biểu chào mừng tại sự kiện, ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam – cho biết, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghiệp là lĩnh vực truyền thống, góp phần đưa thương hiệu Sơn Hà vươn tầm quốc tế. Hiện sản phẩm ống inox Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước với hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý, đồng thời xuất khẩu tới 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một trong những hãng sản xuất ống thép không gỉ lớn trên thế giới.

Ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP – chia sẻ tại chương trình.

 “Thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay, đó là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý nhà phân phối trên cả nước. Chính quý vị đã góp phần đưa sản phẩm của Sơn Hà đến gần hơn với từng gia đình, từng người dân, biến các sản phẩm của chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng và kiến thiết đất nước” – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP nhấn mạnh.

Tập đoàn Sơn Hà cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với những cơ chế chính sách ưu đãi nhất dành cho quý đối tác để mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhân dịp này, các nhà phân phối đã có những trải nghiệm thú vị tại vùng đất Ba Vì thơ mộng và tham gia đêm tiệc “Rừng thông ngân nga” được Tập đoàn tổ chức trọng thị, để lại nhiều dư âm và ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Thành công của chương trình mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền vững giữa Sơn Hà SSP nói riêng và Tập đoàn Sơn Hà nói chung với các nhà phân phối, đại lý, góp phần đưa thương hiệu inox Sơn Hà ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Tin Tức

CÔNG TY SƠN HÀ SHE: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG 2023

Ngày 20/9/2023, tại Trụ sở Diễn, Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường năm 2023.

Xem chi tiết

ĐOÀN 60 DOANH NGHIỆP HỌC VIỆN KINH DOANH JIDANG – NGÔ HIỂU BA (TRUNG QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư do Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á phối hợp với Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam tổ chức, sáng ngày 08/9/2023, Đoàn Doanh nghiệp Học viện Kinh doanh Jidang – Ngô Hiểu Ba (Trung Quốc) đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Sơn Hà.

Xem chi tiết

CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU SƠN HÀ ĐỂ LỪA ĐẢO ỨNG VIÊN TUYỂN DỤNG

Trong thời gian gần đây, thị trường tuyển dụng xuất hiện các tổ chức/cá nhân lợi dụng thương hiệu Sơn Hà thực hiện các hành vi lừa đảo như thu thập thông tin cá nhân ứng viên và thu phí tuyển dụng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Tập đoàn Sơn Hà đã làm việc với các cơ quan chức năng để điều tra và phối hợp xử lý.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.