Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN, NGƯ DÂN NGHIỆP ĐOÀN NGHỀ CÁ VIỆT NAM

Ngày 29/05/2023, tại Nha Trang, ông Phạm Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Sơn Hà đã tham dự Hội nghị tuyên truyền về biển đảo, chống khai thác IUU và ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Tập đoàn Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp tham gia ký kết biên bản thỏa thuận chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá VN năm 2023.

Theo đó, Công ty CP Quốc tế Sơn Hà sẽ triển khai chương trình giá bán ưu đãi trên các sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá trên cả nước; Cam kết về chất lượng, bảo dưỡng, bảo hành đối với các sản phẩm bán ra; Hỗ trợ Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam trong công tác tuyên truyền về biển, đảo và chức năng, nhiệm vụ của Nghiệp đoàn đến các đoàn viên.

Các sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà trưng bày tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Tập đoàn Sơn Hà trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đang có vị thế số 1 trên thị trường như bồn nước inox và bồn nhựa nhãn Toàn Mỹ, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng. Đây là các sản phẩm đã góp phần đưa Sơn Hà trở thành thương hiệu quốc gia được người Việt tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Bồn inox Sơn Hà nhãn Toàn Mỹ được làm bằng chất liệu INOX 304 bền đẹp vượt thời gian, công nghệ dập cổ liền bồn chất lượng châu Âu. Trong khi đó, sản phẩm bồn nhựa cùng hãng được làm chủ yếu từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không nứt vỡ, không bay màu, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt là không bị ăn mòn ngay cả với các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Sơn Hà.

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Sơn Hà cho biết: Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, 25 năm qua, Tập đoàn Sơn Hà luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Bất cứ khi nào có thể, người Sơn Hà đều sẵn sàng chung tay hưởng ứng các hoạt động xã hội, hướng tới đồng bào người Việt trên cả nước.

Việc tham gia ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa mục tiêu mà Sơn Hà đang hướng tới.

Tin Tức

ĐHĐCĐ SHI: ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU, ĐẶT MỤC TIÊU DOANH THU 8000 TỶ ĐỒNG NĂM 2023

Ngày 30/5/2022, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (Hose: SHI) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023 với mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 8.000 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất sau thuế dự kiến đạt khoảng 80 tỷ đồng, kế hoạch chia cổ tức tỷ lệ 8%.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG KHU CÔNG NGHIỆP SHI IP TAM DƯƠNG

Ngày 28/4/2023, Tập đoàn Sơn Hà đã khởi công khu công nghiệp SHI IP Tam Dương tại Vĩnh Phúc, chính thức gia nhập thị trường bất động sản công nghiệp.

Xem chi tiết

TOP KỸ NĂNG 'MUST HAVE" ĐỂ TỒN TẠI TRONG NĂM 2023 ĐẦY BIẾN ĐỘNG

Khi công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, các kỹ năng cần thiết để thành công tại nơi làm việc cũng đang thay đổi. Nếu bạn muốn có được lợi thế cạnh tranh và thành công trong sự nghiệp của mình thì hãy đảm bảo bạn sở hữu được các kỹ năng dưới đây. Đọc để tìm hiểu thêm về top các kỹ năng “must-have” để tồn tại trong năm 2023 đầy biến động và cách bạn có thể phát triển chúng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.