Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

ĐHĐCĐ SHI: ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU, ĐẶT MỤC TIÊU DOANH THU 8000 TỶ ĐỒNG NĂM 2023

Ngày 30/5/2022, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (Hose: SHI) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023 với mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 8.000 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất sau thuế dự kiến đạt khoảng 80 tỷ đồng, kế hoạch chia cổ tức tỷ lệ 8%.

Tình hình hoạt động năm tài chính 2022

Theo Báo cáo tài chính hợp nhất sau kiểm toán, năm 2022, doanh thu thuần của Tập đoàn Sơn Hà là 8.214 tỷ đồng, đạt 95,51% và lợi nhuận sau thuế hơn 87 tỷ đồng, đạt 54,5% so với kế hoạch đề ra.

Đại hội đồng cổ đông thường niên SHI 2023.

Mặc dù chưa đạt được mục tiêu như kế hoạch, nhưng trong bối cảnh khó khăn chung của toàn nền kinh tế, kết quả này đã cho thấy nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên công ty nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động.

Nhìn lại năm 2022, thế giới tiếp tục trải qua một năm “đa khủng hoảng” bởi dư chấn của đại dịch Covid-19, xung đột chính trị, chiến tranh Nga – Ucraina và làn sóng lạm phát toàn cầu, lãi suất cho vay tăng cao. Việt Nam có 143.200 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 40,8% so với năm trước. Trung bình mỗi tháng có gần 8,5 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Trong bối cảnh đó, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà đã được Hội đồng quản trị và Ban Điều hành liên tục giám sát và điều chỉnh kịp thời, phù hợp với diễn biến thị trường.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà – trình bày báo cáo của HĐQT tại Đại hội.

Năm vừa qua, Tập đoàn Sơn Hà đã hoàn thiện mô hình quản trị doanh nghiệp theo hướng tinh gọn, linh hoạt, hiệu quả, trên cơ sở thực hiện tái cấu trúc toàn diện và ứng dụng chuyển đổi số mạnh mẽ.

Cốt lõi của Sơn Hà là ngành hàng gia dụng và công nghiệp, tiếp đó là ngành năng lượng tái tạo, ngành nước và bất động sản công nghiệp. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục nghiên cứu phát triển và ra mắt các sản phẩm mới, công nghệ cao, cung cấp các tiện ích đa dạng cho người Việt như: xe máy điện EVGO, bình nước nóng Smart wifi, chậu handmade cao cấp… Đồng thời tăng cường sức mạnh của kênh đại lý, nhà phân phối trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Năm 2022, Sơn Hà nằm trong Top 100 doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số 2022, Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022, Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội, Top 10 thương hiệu uy tín phát triển bền vững, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn,… Đây là minh chứng cho những nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu Sơn Hà ngày càng phát triển, vươn xa.

Mục tiêu và những kế hoạch trong năm 2023

Bước sang năm 2023, với bức tranh tài chính hiện tại, Tập đoàn Sơn Hà đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 8.000 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất sau thuế đạt 80 tỷ đồng, tỷ lệ chia cổ tức dự kiến 8%Tập đoàn đầu tư thêm nhà máy sản xuất các sản phẩm gia dụng và ống thép inox tại phía Nam, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu thêm 10 quốc gia so với năm 2022.

Để đạt được mục tiêu đã đề ra, năm 2023, Tập đoàn Sơn Hà tập trung thực hiện các giải pháp trọng tâm bao gồm: Tiếp tục đẩy mạnh tái cấu trúc toàn diện để nâng cao công tác quản trị, bán hàng và tiết giảm chi phí; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào vận hành và quản trị doanh nghiệp; Tập trung phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành chủ lực truyền thống như gia dụng và công nghiệp; Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, trong đó Ấn độ, Mỹ và EU là các thị trường chính; Tạo đột phá đối với những ngành tiềm năng đã đầu tư như cung cấp nước sạch và xử lý nước thải, năng lượng tái tạo và đặc biệt là bất động sản công nghiệp.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.sonha.com.vn

Tin Tức

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN, NGƯ DÂN NGHIỆP ĐOÀN NGHỀ CÁ VIỆT NAM

Ngày 29/05/2023, tại Nha Trang, ông Phạm Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Sơn Hà đã tham dự Hội nghị tuyên truyền về biển đảo, chống khai thác IUU và ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG KHU CÔNG NGHIỆP SHI IP TAM DƯƠNG

Ngày 28/4/2023, Tập đoàn Sơn Hà đã khởi công khu công nghiệp SHI IP Tam Dương tại Vĩnh Phúc, chính thức gia nhập thị trường bất động sản công nghiệp.

Xem chi tiết

TOP KỸ NĂNG 'MUST HAVE" ĐỂ TỒN TẠI TRONG NĂM 2023 ĐẦY BIẾN ĐỘNG

Khi công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, các kỹ năng cần thiết để thành công tại nơi làm việc cũng đang thay đổi. Nếu bạn muốn có được lợi thế cạnh tranh và thành công trong sự nghiệp của mình thì hãy đảm bảo bạn sở hữu được các kỹ năng dưới đây. Đọc để tìm hiểu thêm về top các kỹ năng “must-have” để tồn tại trong năm 2023 đầy biến động và cách bạn có thể phát triển chúng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.