Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

CÁC HOẠT ĐỘNG KHEN THƯỞNG TẠI TẬP ĐOÀN

Ngày 01/12, tại Trụ sở Diễn, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức vinh danh khen thưởng đối với tập thể/cá nhân Chi nhánh Quốc Oai có thành tích trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Kho Chi nhánh Quốc Oai.
Cụ thể, CBCNV Chi nhánh đã xuất sắc trong việc tham gia chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Chi nhánh. Nhân viên Lái xe Vương Duy Tân và nhân viên lái phụ xe Nguyễn Văn Tuấn đã dũng cảm lao vào đám cháy cứu tài sản và giảm thiệt hại về tài sản cho Tập đoàn.
 
Việc ghi nhận và khen thưởng kịp thời với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, có các nghĩa cử cao đẹp và sự đóng góp vượt trội vào sự phát triển của Tập Đoàn Sơn Hà là một hoạt động thiết thực nhằm khích lệ và nêu gương tinh thần trách nhiệm của CBCNV trong công việc và các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.
 
Trong năm 2022, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã dành ngân sách thưởng rất lớn đối với Bán bộ công nhân viên, bao gồm các hạng mục thưởng như:
(1) Thưởng Cá nhân ĐVTV có thành tích tốt năm 2021;
(2) Thưởng thi đua trong chương trình 5S, Kaizen;
(3) Thưởng trong tiết kiệm tiêu hao vật tư;
(4) Thưởng KPI Kinh doanh & vượt lợi nhuận;
(5) Thưởng thi đua trong chiến dịch Tôi thay đổi;
(6) Thưởng dự án ERP;
(7) Thưởng khác;
Ảnh: Ông Phạm Thế Hùng - Ban lãnh đạo Tập đoàn trao thưởng đối với Cán bộ nhân viên tại Tập đoàn
Hi vọng rằng, đây là nguồn động lực to lớn giúp cho tập thể và CBCNV toàn Tập đoàn tiếp tục phát huy năng lực, tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động chung để quỹ khen thưởng được nhân rộng hơn nữa trong thời gian tới.

News

KHAI TRƯƠNG EVGO CENTER ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG

Với mong muốn cung cấp điện sạch giá rẻ cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh và các tòa nhà văn phòng bằng hệ thống điện mặt trời áp mái Freesolar, Tập đoàn Sơn Hà hướng tới mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái xanh bền vững.

View detail

SƠN HÀ VÀ NHỮNG DẤU ẤN TRONG NGÀNH NƯỚC

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Sơn Hà đã đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực cung cấp các giải pháp nước sạch và xử lý nước thải tại Việt Nam.

View detail

SẢN XUẤT XE MÁY ĐIỆN, SƠN HÀ HƯỚNG TỚI DOANH NGHIỆP XANH BỀN VỮNG

Xuất phát từ định hướng xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Sơn Hà đã hợp tác cùng Bosch để cho ra đời xe máy điện EVGO – Đặt mục tiêu trở thành một trong ba nhà phát triển xe máy điện lớn nhất Việt Nam.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.