Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

KHAI TRƯƠNG EVGO CENTER ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG

EVGO Center Thanh Hóa đánh dấu bước tiến lớn của Tập đoàn Sơn Hà trên thị trường xe máy điện với mục tiêu mang công nghệ châu Âu đến cho người Việt.

EVGO chính thức tiến vào thị trường xe máy điện miền Trung

Sau khi tạo được hiệu ứng tích cực tại thị trường phía Bắc với hàng loạt showroom và hệ thống đại lý ủy nhiệm, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục mở rộng thị trường sang khu vực miền Trung và miền Nam, hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh 10-20% thị trường nội địa. Mở màn cho chiến dịch này, ngày 30/8/2022, Sơn Hà chính thức khai trương EVGO Center Thanh Hóa tại Cụm làng nghề Quảng Phong, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh 1: Lễ cắt băng khánh thành EVGO Center Thanh Hóa.

Trong không khí tưng bừng của lễ khai trương, ông Đoàn Đức Lê – Quản lý kinh doanh xe máy điện EVGO miền Bắc bày tỏ hy vọng: Việc ra mắt tại mảnh đất Xứ Thanh với gần 3,7 triệu dân và tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ sẽ giúp thương hiệu EVGO của Tập đoàn Sơn Hà nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành chiếc xe được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Bà Phạm Thị Cúc – Đại diện hệ thống đại lý phân phối xe điện EVGO tại Thanh Hóa cho biết: “Với sự ra đời của EVGO Center Thanh Hóa, chúng tôi hy vọng rằng đây không chỉ là một điểm trải nghiệm lý tưởng, hỗ trợ các đại lý trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu EVGO, mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của đại lý được thuận lợi hơn.”

Lợi thế cạnh tranh của xe máy điện EVGO

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không tiếng ồn động cơ, không xả khí thải, kiểu dáng thời trang, giá thành hợp lý…, xe máy điện EVGO phù hợp để di chuyển nội đô, thay thế cho những xe máy chạy bằng nhiên liệu xăng truyền thống.

Ảnh 2: Xe máy điện EVGO sử dụng động cơ Bosch mạnh mẽ.

Các dòng xe máy điện EVGO đều sử dụng động cơ Bosch hàng đầu của Đức. Đây là loại động cơ In-Hub một chiều không chổi than để dẫn động trực tiếp vào bánh xe, giúp cho máy vận hành trơn tru, độ bền cao hơn so với các loại động cơ đốt trong. Cũng nhờ sử dụng động cơ Bosch mà EVGO cho khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi loại địa hình, đồng thời còn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, xe máy điện EVGO còn được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như: chống trộm bằng cảm biến, cảnh báo khi xe di chuyển và khóa xe từ xa, cổng sạc USB tiện lợi,…

Ảnh 3: Nhiều mẫu xe máy điện mới của Sơn Hà được giới thiệu tại EVGO Center Thanh Hóa

Hiện nay, các mẫu xe điện EVGO hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung với mức giá dao động từ 20,9 triệu đồng đến 25,9 triệu đồng. Dự kiến trong Quý IV/2022, Sơn Hà sẽ phát triển thêm một số mẫu xe máy điện thuộc phân khúc bình dân để phục vụ thị trường. Với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau.

Truy cập website https://evgo.vn/ hoặc gọi tới hotline 1800 6566 để biết thêm thông tin chi tiết./.

News

SƠN HÀ VÀ NHỮNG DẤU ẤN TRONG NGÀNH NƯỚC

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Sơn Hà đã đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực cung cấp các giải pháp nước sạch và xử lý nước thải tại Việt Nam.

View detail

SẢN XUẤT XE MÁY ĐIỆN, SƠN HÀ HƯỚNG TỚI DOANH NGHIỆP XANH BỀN VỮNG

Xuất phát từ định hướng xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Sơn Hà đã hợp tác cùng Bosch để cho ra đời xe máy điện EVGO – Đặt mục tiêu trở thành một trong ba nhà phát triển xe máy điện lớn nhất Việt Nam.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.